Shape

Thiết kế website doanh nghiệp tại Quảng Ngãi

Dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp ở Quảng Ngãi giúp doanh nghiệp có một profile chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Icon

Thiết kế webiste bán hàng Tại Quảng Ngãi

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ở Quảng Ngãi. Tăng doanh thu bán hàng online với trang web bán hàng được lập chuẩn SEO, bắt mắt.

Icon

Thiết kế webiste bất động sản Tại Quảng Ngãi

Dịch vụ thiết kế website bất động sản ở Quảng Ngãi giúp các công ty, môi giới bất động sản dễ dàng tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Icon

Thiết kế web giá rẻ tại Quảng Ngãi

Hozitech là đơn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website đa ngành nghề, chúng tôi mong muốn mang đến giải phải thiết kế web tại Quảng Ngãi cho các cá nhân và doanh nghiệp với chi phí tốt nhất, chất lượng nhất. Hozitech với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án thiết kế website cho khách hàng tại Quảng Ngãi và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Tại Quảng Ngãi Tính đến ngày 1 tháng 4 năm 2019, dân số tỉnh Quảng Ngãi là 1.231.697 người, mật độ dân số đạt 237 người/km² trong đó dân sống tại thành thị là 201.019 người, chiếm 16,3% dân số toàn tỉnh, dân số sống tại nông thôn là 1.030.678 người, chiếm 83,7%. Dân số nam là 611.914 người, trong khi đó nữ là 619.783 người ( Được thống kê theo Wikipedia). Qua đó bạn có thể thấy tại Quảng Ngãi có một thị trường đầy tìm năng mà bạn có thể khai thác. Đi kèm với đó là sự bùng nổ của kỷ nguyên "smartphone" và "internet" nó càng giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận đến lượng khách hàng đầy tìm năng trên.

Câu hỏi đặt ra là làm sao để có thể tiếp cận được với lượng khách hàng trên ? Hozitech sẽ giúp bạn làm đều đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thể tiếp cận được lượng khách hàng trên thông quan dịch vụ thiết kế website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một website phù hợp với yêu cầu cũng như mô hình kinh doanh của bạn. Nếu bạn không có kinh nghiệm về website chúng tôi có thể giúp bạn chăm sóc webiste, lên chiến dịch viết bài, đi content, lên chiến dịch SEO, đi backlink mạng xã hội để giúp bạn tăng độ phủ sóng nhận diện thương hiệu...Ngoài ra khi bạn sử dụng dịch vụ Hosting và Domain tại Hozitech, chúng tôi sẽ giúp bạn bảo mật website tuyệt đối an toàn. Backup dữ liệu hằng ngày và hằng tuần là trách nhiệm của chúng tôi đối với khách hàng vì thế bạn không cần phải lo việc mất dữ liệu...

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi


01

Lấy yêu cầu thiết kế website

Đội ngũ giàu kinh nghiệm của Hozitech gặp gỡ và lắng nghe ý tưởng của bạn, thảo luận về những tính năng mà bạn mong muốn thiết kế web. Sau khi tư vấn giải pháp và tính năng phù hợp với mục đích và nhu cầu của bạn đội ngũ Hozitech sẽ bắt đầu lên kế hoạch thiết kế web chi tiết.

02

Ký kết hợp đồng thiết kế website

Để đảm bảo quyền lợi đôi bên, Hozitech sẽ soạn thảo hợp đồng, tính năng về dự án từ đó chúng ta sẽ đi đến ký kết, đặt bút cho sự hợp tác lâu dài của đôi bên. Hozitech sẽ giúp bạn xây dựng giải pháp thiết kế website phù hợp và nâng tầm thương hiệu của bạn trên thị trường.

03

Thiết kế và lập trình website

Dựa trên ý tưởng đội ngũ thiết kế website của Hozitech sẽ lên thiết kế độc quyền về giao diện cho bạn. Sau khi chỉnh sửa và cải tiến đội ngũ sẽ chuyển qua công đoạn code và lập trình website.

04

Kiểm tra lỗi và chỉnh sửa thiết kế web

Ở giai đoạn này công đoạn thiết kế website gần như hoàn thiện, chúng tôi sẽ chuyển qua giai đoạn kiểm tra lỗi nhằm giúp website tránh các lỗ hỏng bảo mật, giúp website hoạt động trơn tru và hiệu quả khi đưa website và hoạt động chính thức.

05

Hoàn thiện và bàn giao website

Sau khi thông qua quá trình kiểm tra lỗi website Hozitech sẽ bàn giao toàn bộ website và hướng dẫn bạn quản trị website, chăm sóc website của mình.

06

Bảo hành bảo trì website

Dù đã hoàn thành dự án nhưng đội ngũ Hozitech vẫn sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình website vận hành. Chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra sự ổn định của website của bạn. Giúp bạn Backup dữ liệu hằng ngày tránh mất mát dữ liệu khi xảy ra sự cố. Hỗ trợ nâng cấp website khi có yêu cầu.

Thiết kế website bán máy tính

Thiết kế website bán máy tính

Dự án thiết kế website bán máy tính là một dự án thuộc danh mục website bán hàng. Website được thiết kế chuyên bán các sản phẩm là case máy tính, máy tính để bàn, laptop và các linh kiện về máy tính. 

Thiết kế website bán phụ kiện điện thoại

Thiết kế website bán phụ kiện điện thoại

Dự án thiết kế website phụ kiện điện thoại là một dự án thuộc danh mục website bán hàng. Website bán hàng phụ kiện điện thoại được chuyên bán các mặt hàng về phụ kiện điện thoại

Thiết kế website bán hàng gốm sứ

Thiết kế website bán hàng gốm sứ

Thiết kế website bán hàng gốm sứ là một dự án thuộc danh mục website bán hàng. Website được thiết kế với giao diện mang tông màu của đất

Thiết kế website dự án giáo dục tuyển sinh

Thiết kế website dự án giáo dục tuyển sinh

Thiết kế dự án website giáo dục và tuyển sinh

Dự án website du học

Dự án website du học

Website về thông tin du học và giới thiệu công ty du học

Dự án website rao vặt như chợ tốt

Dự án website rao vặt như chợ tốt

Dự án thiết kế website rao vặt và bất động sản là dự án mà ở đó khách hàng có thể đăng được thông tin, rao vặt và bất động sản. Người dùng khi đăng tin lên website hệ thống sẽ tự động xét duyệt bài đăng đó. Để đăng dc bài thì người dùng cần phải đăng nhập và đăng ký trước khi đăng tin. 

Dự án thiết kế website sim số đẹp

Dự án thiết kế website sim số đẹp

Website bán sim số đẹp là một dự án được thiết kế với ý tưởng tương tự website khosim, web bán sim số đẹp được thiết kế để người bán (Chủ website) có thể đăng những sim số đẹp và bán trực tiếp trên website. Ngoài ra website còn mở rộng để cho cộng tác viên và những người cho nhu cầu có thể đăng và bán sim trực tiếp trên website.

Dự án thiết kế website tuyển dụng tìm việc làm

Dự án thiết kế website tuyển dụng tìm việc làm

Dự án website tuyển dụng tìm việc làm là website được thiết kế với mục đích cung cấp giải pháp và là cầu nối cho nhà tuyển dụng kiếm ứng viên phù hợp với công ty và ngược lại cũng là nơi mà ứng viên tìm kiếm công việc phù hợp cho mình.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế web ở Quảng Ngãi của Hozitech?

Hozitech là đơn vị thiết kế web có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website đa dạng ngành nghề. Với đa dạng ngôn ngữ, công nghệ thiết kế website, chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn mong muốn. Liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp ngay hôm nay.

Tư vấn báo giá
✅ Giao diện đẹp 🔰 Giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, đảm bảo chất lượng
✅ Tên miền 🔰 Tên miền quốc gia Việt Nam, tên miền Quốc tế đăng ký thông tin chủ thể đầy đủ
✅ SEO từ khóa top google 🔰 Thu hút hàng ngàn lượt khách hàng tiềm năng từ công cụ tìm kiếm Google
✅ Hosting/VPS khủng giá rẻ 🔰 Cung cấp các gói hosting, VPS khủng giá rẻ hấp dẫn, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp của bạn
Shape
Báo giá dịch vụ thiết kế website

Bảng giá dịch vụ thiết kế web

Thiết kế website theo mẫu

5 triệu
 • Phù hợp với website giới thiệu doanh nghiệp nhỏ và website bán hàng đơn giản, phổ thông
 • Giao diện có sẵn tuỳ chỉnh màu sắc
 • Thời gian bàn giao 5-7 ngày
 • Bảo hàng website trọn đời
 • Tối ưu hoá SEO, giao diện tương tích trên mọi thiết bị
 • Tặng 1 domain .com hoặc .net
 • Bàn giao mã nguồn website
 • Sao lưu dữ liệu website hàng tuần

Thiết kế website Độc quyền

15 triệu
 • Phù hợp với website giới thiệu doanh nghiệp vừa, website bán hàng đơn giản, phổ thông
 • Giao diện độc đáo và độc quyền
 • Tính năng đặt thù riêng
 • Công nghệ hiện đại, tốc độ tải nhanh
 • Giao diện theo yêu cầu
 • Thời gian bàn giao 15-30 ngày
 • Bảo hành trọng đời
 • Tối ưu hoá SEO, giao diện tương tích trên mọi thiết bị
 • Tặng 1 domain .com hoặc .net
 • Tặng 1 gói hosting trị giá 2 triệu
 • Bàn giao mã nguồn website
 • Sao lưu dữ liệu website hàng ngày

Thiết kế website Chuyên sâu

> 25 triệu
 • Phù hợp với website thương mại điện tử, bất động sản...
 • Độ chịu tải lớn
 • Tốc độ xử lý nhanh
 • Giao diện thiết kế độc quyền
 • Công nghệ mới nhất, tốc độ tải nhanh
 • Thời gian bàn giao 1-3 tháng
 • Bảo hành trọng đời
 • Tối ưu hoá SEO, giao diện tương tích trên mọi thiết bị
 • Tặng 1 domain .com hoặc .net
 • Tặng 1 gói VPS trị giá 5 triệu
 • Bàn giao mã nguồn website
 • Sao lưu dữ liệu website hàng ngày

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế website ở Quảng Ngãi

Sau đây là tổng hợp những câu hỏi và thắc mắc của khách hàng khi thiết kế website tại Hozitech

Tư vấn báo giá thiết kế website Quảng Ngãi

Thiết kế web hay thiết kế website hiểu một cách đơn giản nhất là tạo một trang web cho các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức để phục vụ cho nhu cầu của mình.

Sau đây là những lý do mà doanh nghiệp cần phải có 1 website:
Thiết lập được sự hiện diện của thương hiệu trên internet, tạo thêm nhiều cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.
Có thể giới thiệu các sản phẩm dịch vụ một cách sinh động và mang tính tương tác cao.
Tạo cơ hội để bán sản phẩm hàng hóa một cách chuyên nghiệp mà không tốn nhiều chi phí.
Tạo cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn, giúp khách hàng hài lòng hơn.
Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng, có công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing.
Và đơn giản là nếu không có website là một nguyên nhân thất bại của doanh nghiệp.

Hozitech cung cấp các gói thiết kế website như sau:

 • Gói cơ bản(theo mẫu): 5 triệu đồng
 • Gói độc quyền: 15 triệu đồng
 • Gói chuyên sâu: 25-100 triệu đồng

Tại sao cần thiết kế website?

Trong nền công nghiệp 4.0 mọi công việc trong kinh doanh đều được Internet hóa từ việc tìm khách hàng đến trao đổi, mua bán, quáng bá doanh nghiệp,…. Do đó chúng ta không nên bỏ qua việc có một website, như là một cách thức mới để kinh doanh hiệu quả hơn và kinh tế hơn cho doanh nghiệp của mình. Website không chỉ giúp quảng bá sản phẩm hoặc doanh nghiệp đến với khách hàng một cách tiện lợi và chi phí thấp mà còn là cách phù hợp với nhu cầu và thói quen của phần lớn khách hàng khi muốn tìm mua sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó.

 • Cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ: khách hàng thường có xu hướng sẽ tham khảo thông tin trên công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc,.. trước khi mua sản phẩm, do đó doanh nghiệp chỉ cần xây dựng trang web với đầy đủ thông tin, giá bán, điểm nổi bật,… của sản phẩm để có thể thuyết phục mua hàng.
 • Thu hút khách hàng tiềm năng: quảng bá thương hiệu qua Internet đã trở nên phổ biến hiện nay. Sử dụng website kết hợp các phương pháp marketing online như SEO, Google Ads,… sẽ thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng.
 • Dễ dàng tương tác với khách hàng: website không chỉ giúp khách hàng dễ dàng tìm ra sản phẩm của bạn mà còn cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp: nếu một doanh nghiệp không có website thì sẽ khiến khách hàng không mấy tin tưởng và suy nghĩ đó chắc chắn là doanh nghiệp nhỏ, không uy tín bằng các doanh nghiệp khác. Do đó, sở hữu một website có thiết kế giao diện dễ nhìn, đầy đủ thông tin sẽ xây dựng được lòng tin, tạo nên uy tín và thương hiệu cho doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm chi phí: trang web giúp đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng đơn giản và hiệu quả, bỏ qua nhiều bước sẽ tiết kiệm chi phí nhân sự, mặt bằng,… chỉ cần click vào trang web khách hàng có thể tiếp cận đến sản phẩm mà mình cần mà không phải đi tìm mua ở của hàng.
 • Dễ dàng thay đổi thông tin: doanh nghiệp có thể dễ dàng cập nhật thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi đến với khách hàng một cách nhanh chóng và ít tốn công sức. Nhờ đó việc kinh doanh sẽ đạt hiệu quả cao.

Chi phí thiết kế website ở Quảng Ngãi ?

Thông thường, Hozitech và các đơn vị thiết kế website sẽ báo giá trọn gói các chi phí cần thiết để xây dựng và duy trì website hoạt động bao gồm: chi phí mua tên miền theo năm, chi phí thuê hosting theo nămchi phí thiết kế website. Dưới đây là các gói thiết kế website tại Hozitech

 • Gói theo mẫu: 5 triệu đồng. Đối với gói này Hozitech sẽ thiết kế theo mẫu có sẵn, phù hợp đối với các cá nhân, doanh nghiệp mới bắt đầu
 • Gói độc quyền: 15 triệu đồng. Phù hợp với website giới thiệu doanh nghiệp vừa, website bán hàng đơn giản
 • Gói chuyên sâu: 25 - 100 triệu đồng. Phù hợp với website thương mại điện tử, bất động sản, có độ chịu tải lớn và đòi hỏi cao về kỹ thuật.

Ngoài những chi phí thiết kế web thì bạn cần phải chi trả các khoảng phí sau:

 • Phí duy trì Domain: Chi phí duy trì domain là khoảng 340.000 đ đối với domain là .COM, .NET, .ORG. Và 750.000 đ đối với những domain có đôi là .VN, .COM.VN
 • Phí duy trì HOSTING: Tuỳ thuộc vào yêu cầu cũng như chức năng mà hosting để lưu trữ website sẽ được HOZITECH tư vấn cho bạn có thể chọn gói phù hợp với nhu cầu của mình. Gói hosting thấp nhất tại Hozitech là 1.580.000 đ / năm
 • Chi phí bảo hành: Khi thiết kế website tại Hozitech năm đầu tiên quý khách hàng đã được miễn phí bảo hành 1 năm. Từ năm thứ 2 khách hàng có thể tuỳ chọn mua thêm các gói bảo hành tại Hozitech, với gói bảo hành bắt đầu từ 3.000.000 đ / năm
 • Chi phí khác: Tuỳ thuộc vào yêu cầu mà khách hàng có thể trả thêm các khoảng phí khác phát sinh như mua API hoặc dịch vụ bên thứ 3, khi có phát sinh trong quá trình thiết kế thì Hozitech sẽ thông báo trước cho khách hàng, và đưa ra những phương án phù hợp cho khách hàng.

Giải pháp sau khi thiết kế website ?

Sau khi hoàn tất quá trình thiết kế website thì sẽ HOZITECH sẽ bắt đầu chuyển quan giai đoạn bảo hành cho khách hàng. Các website sẽ được bảo hành miễn phí 1 năm đầu và những năm sau đó khách hàng có thể tuỳ chọn mua thêm các gói bảo hành tại HOZITECH

Ngoài ra HOZITECH.COM sẽ cung cấp các dịch vụ khách cho khách hàng như:

 • Chăm sóc website: Nếu quý khách hàng không có thời gian hoặc kinh nghiệm thì Hozitech sẽ giúp bạn chăm sóc website, nên tin tức, blog chuẩn SEO và báo cáo tiến độ thường xuyên
 • Dịch vụ đi entity social: Social entity là bước đầu tiên giúp website của quý khách hàng tăng độ uy tín đối với google từ đó quý khách hàng có thể dễ dàng đẩy mạnh SEO cũng như marketing
 • Dịch vụ SEO / Digital Marketing: sản phẩm của khách hàng nhận được tại Hozitech luôn đạt tiêu chí thiết kế web chuẩn SEO, vì vậy tạo tiền để / nền tảng rất bền vững cho SEO.
 • Dịch vụ thiết kế logo, banner: Tạo điểm nhấn, sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng bằng những hình ảnh, logo, banner bắt mắt.
 • Dịch vụ đăng ký thương hiệu, xác minh google map
 • Tư vấn nâng cấp hệ thống hoặc thực hiện hệ thống mới miễn phí
Tin tức mới

Kiến thức website

Cách Viết Content Thu Hút - 20 Cách Viết Content Hay Nhất 2023
24-05-2023

Cách Viết Content Thu Hút - 20 Cách Viết Content Hay Nhất 2023

Content hay là như thế nào? Cách viết content chuẩn SEO cho người mới và thu hút người đọc. Hozitech sẽ hướng dẫn bạn cách viết content ngay sau đây!

Marketing 5.0 Là Gì? Lợi Ích, Vai Trò Và Thách Thức Marketing 5.0
21-05-2023

Marketing 5.0 Là Gì? Lợi Ích, Vai Trò Và Thách Thức Marketing 5.0

Marketing 5.0 là gì? Marketing 5.0 xuất hiện khi nào? Lợi ích của Marketing 5.0? Thách thức của marketing 5.0... sẽ được Hozitech chia sẽ trong bài viết. XEM NGAY!

Marketing 0 Đồng Là Gì? Chiến Lược Marketing 0 Đồng Hiệu Quả Nhất
21-05-2023

Marketing 0 Đồng Là Gì? Chiến Lược Marketing 0 Đồng Hiệu Quả Nhất

Marketing 0 đồng là gì? Cách marketing 0 đồng hiệu quả nhất...Marketing 0 đồng là hình thức sử dụng các kênh marketing không mất phí để tiếp cận và giải quyết...

Shape

Tư vấn báo giá thiết kế website

Địa chỉ

108 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại

038.4677.750

Địa chỉ email

contact@hozitech.com

Zalo
Message
Call
Gmail