công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM

Hozitech là công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web tại HCM. Chúng tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thiết kế website, vận hành website. Với phương châm UY TÍN, TRÁCH NHIỆM, CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP và TẬN TÂM.

Nghiên cứu và cải tiến công nghệ thiết kế web

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, vì thế đội ngũ Hozitech luôn nghiên cứu và cải tiến các công nghệ thiết kế website để mang đến cho khách hàng của chúng tôi những công nghệ thiết kế website tiên tiến và mới nhất.

Thiết kế web chuẩn SEO & UX/UI

Khi thực hiện một dự án thiết kế website tại Hozitech, chúng tôi không chỉ tối ưu hoá giao diện sao cho đẹp nhất, chuẩn SEO nhất, mà đội ngũ chúng tôi còn tối ưu hoá để các website được thiết kế bởi Hozitech có thể chạy trơn tru và nhanh nhất

Hozitech với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chúng tôi luôn có các giải pháp thiết kế website tổng thể để cho bạn có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng của mình trên thị trường internet. Với thể mạnh thiết kế web chuẩn SEO, giao diện thân thiện với người dùng Hozitech tự hào là đơn vị thiết kế website CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN hàng đầu tại Việt Nam.

Tại sao nên thiết kế website

Tại sao bạn nên thiết kế website?

Tại sao bạn cần có website? Lợi ích của website là gì? Trong nền công nghiệp 4.0 mọi công việc trong kinh doanh đều được Internet hóa từ việc tìm khách hàng đến trao đổi, mua bán, quáng bá doanh nghiệp,…. Do đó chúng ta không nên bỏ qua việc có một website, như là một cách thức mới để kinh doanh hiệu quả hơn và kinh tế hơn cho doanh nghiệp của mình.

Website là một kênh truyền thông và là công cụ kinh doanh hàng đầu hiện nay, website giúp bạn tiếp cận với một lượng khách hàng đầy tìm năng trên internet từ đó giúp bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra website còn là bộ mặt đại diện cho bạn và doanh nghiệp của bạn, giúp doanh nghiệp của bạn:

  • Cung cấp thông tin nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
  • Thu hút khách hàng tiềm năng.
  • Tăng khả năng tương tác với khách hàng .
  • Tiết kiệm chi phí, tiện lợi, bán hàng mọi lúc mọi nơi.

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại Hozitech


01

Lấy yêu cầu thiết kế website

Đội ngũ giàu kinh nghiệm của Hozitech gặp gỡ và lắng nghe ý tưởng của bạn, thảo luận về những tính năng mà bạn mong muốn thiết kế web. Sau khi tư vấn giải pháp và tính năng phù hợp với mục đích và nhu cầu của bạn đội ngũ Hozitech sẽ bắt đầu lên kế hoạch thiết kế web chi tiết.

02

Ký kết hợp đồng thiết kế website

Để đảm bảo quyền lợi đôi bên, Hozitech sẽ soạn thảo hợp đồng, tính năng về dự án từ đó chúng ta sẽ đi đến ký kết, đặt bút cho sự hợp tác lâu dài của đôi bên. Hozitech sẽ giúp bạn xây dựng giải pháp thiết kế website phù hợp và nâng tầm thương hiệu của bạn trên thị trường.

03

Thiết kế và lập trình website

Dựa trên ý tưởng đội ngũ thiết kế website của Hozitech sẽ lên thiết kế độc quyền về giao diện cho bạn. Sau khi chỉnh sửa và cải tiến đội ngũ sẽ chuyển qua công đoạn code và lập trình website.

04

Kiểm tra lỗi và chỉnh sửa thiết kế web

Ở giai đoạn này công đoạn thiết kế website gần như hoàn thiện, chúng tôi sẽ chuyển qua giai đoạn kiểm tra lỗi nhằm giúp website tránh các lỗ hỏng bảo mật, giúp website hoạt động trơn tru và hiệu quả khi đưa website và hoạt động chính thức.

05

Hoàn thiện và bàn giao website

Sau khi thông qua quá trình kiểm tra lỗi website Hozitech sẽ bàn giao toàn bộ website và hướng dẫn bạn quản trị website, chăm sóc website của mình.

06

Bảo hành bảo trì website

Dù đã hoàn thành dự án nhưng đội ngũ Hozitech vẫn sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình website vận hành. Chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra sự ổn định của website của bạn. Giúp bạn Backup dữ liệu hằng ngày tránh mất mát dữ liệu khi xảy ra sự cố. Hỗ trợ nâng cấp website khi có yêu cầu.

Xem thêm
Tin tức mới

Kiến thức website

Cách Viết Content Thu Hút - 20 Cách Viết Content Hay Nhất 2023
24-05-2023

Cách Viết Content Thu Hút - 20 Cách Viết Content Hay Nhất 2023

Content hay là như thế nào? Cách viết content chuẩn SEO cho người mới và thu hút người đọc. Hozitech sẽ hướng dẫn bạn cách viết content ngay sau đây!

Marketing 5.0 Là Gì? Lợi Ích, Vai Trò Và Thách Thức Marketing 5.0
21-05-2023

Marketing 5.0 Là Gì? Lợi Ích, Vai Trò Và Thách Thức Marketing 5.0

Marketing 5.0 là gì? Marketing 5.0 xuất hiện khi nào? Lợi ích của Marketing 5.0? Thách thức của marketing 5.0... sẽ được Hozitech chia sẽ trong bài viết. XEM NGAY!

Marketing 0 Đồng Là Gì? Chiến Lược Marketing 0 Đồng Hiệu Quả Nhất
21-05-2023

Marketing 0 Đồng Là Gì? Chiến Lược Marketing 0 Đồng Hiệu Quả Nhất

Marketing 0 đồng là gì? Cách marketing 0 đồng hiệu quả nhất...Marketing 0 đồng là hình thức sử dụng các kênh marketing không mất phí để tiếp cận và giải quyết...

Shape

Tư vấn báo giá thiết kế website

Địa chỉ

108 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại

038.4677.750

Địa chỉ email

contact@hozitech.com

Zalo
Message
Call
Gmail