Shape

Thiết kế website doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp giúp doanh nghiệp có một profile chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Icon

Thiết kế webiste bán hàng

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp. Tăng doanh thu bán hàng online với trang web bán hàng được lập chuẩn SEO, bắt mắt.

Icon

Thiết kế webiste bất động sản

Dịch vụ thiết kế website bất động sản giúp các công ty, môi giới bất động sản dễ dàng tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Icon

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Thiết kế website giá rẻ, uy tín, chất lượng, chuẩn SEO, tối ưu trãi nghiệm người dùng đó là những tiêu chí mà Hozitech.com muốn mang đến cho khách hàng cũng như người dùng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web Hozitech sẽ giúp bạn đưa ra các giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất cho bạn thông qua các dịch vụ thiết kế website trọn gói của chúng tôi.

Nghiên cứu và cải tiến công nghệ thiết kế web

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, vì thế đội ngũ Hozitech luôn nghiên cứu và cải tiến các công nghệ thiết kế website để mang đến cho khách hàng của chúng tôi những công nghệ thiết kế website tiên tiến và mới nhất.

Thiết kế web chuẩn SEO & UX/UI

Khi thực hiện một dự án thiết kế website tại Hozitech, chúng tôi không chỉ tối ưu hoá giao diện sao cho đẹp nhất, chuẩn SEO nhất, mà đội ngũ chúng tôi còn tối ưu hoá để các website được thiết kế bởi Hozitech có thể chạy trơn tru và nhanh nhất

Hozitech với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chúng tôi luôn có các giải pháp thiết kế website tổng thể để cho bạn có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng của mình trên thị trường internet. Với thể mạnh thiết kế web chuẩn SEO, giao diện thân thiện với người dùng Hozitech tự hào là đơn vị thiết kế website CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN hàng đầu tại Việt Nam.

Tại sao nên thiết kế website

Tại sao bạn nên thiết kế website?

Tại sao bạn cần có website? Lợi ích của website là gì? Trong nền công nghiệp 4.0 mọi công việc trong kinh doanh đều được Internet hóa từ việc tìm khách hàng đến trao đổi, mua bán, quáng bá doanh nghiệp,…. Do đó chúng ta không nên bỏ qua việc có một website, như là một cách thức mới để kinh doanh hiệu quả hơn và kinh tế hơn cho doanh nghiệp của mình.

Website là một kênh truyền thông và là công cụ kinh doanh hàng đầu hiện nay, website giúp bạn tiếp cận với một lượng khách hàng đầy tìm năng trên internet từ đó giúp bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra website còn là bộ mặt đại diện cho bạn và doanh nghiệp của bạn, giúp doanh nghiệp của bạn:

 • Cung cấp thông tin nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
 • Thu hút khách hàng tiềm năng.
 • Tăng khả năng tương tác với khách hàng .
 • Tiết kiệm chi phí, tiện lợi, bán hàng mọi lúc mọi nơi.

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại Hozitech


01

Lấy yêu cầu thiết kế website

Đội ngũ giàu kinh nghiệm của Hozitech gặp gỡ và lắng nghe ý tưởng của bạn, thảo luận về những tính năng mà bạn mong muốn thiết kế web. Sau khi tư vấn giải pháp và tính năng phù hợp với mục đích và nhu cầu của bạn đội ngũ Hozitech sẽ bắt đầu lên kế hoạch thiết kế web chi tiết.

02

Ký kết hợp đồng thiết kế website

Để đảm bảo quyền lợi đôi bên, Hozitech sẽ soạn thảo hợp đồng, tính năng về dự án từ đó chúng ta sẽ đi đến ký kết, đặt bút cho sự hợp tác lâu dài của đôi bên. Hozitech sẽ giúp bạn xây dựng giải pháp thiết kế website phù hợp và nâng tầm thương hiệu của bạn trên thị trường.

03

Thiết kế và lập trình website

Dựa trên ý tưởng đội ngũ thiết kế website của Hozitech sẽ lên thiết kế độc quyền về giao diện cho bạn. Sau khi chỉnh sửa và cải tiến đội ngũ sẽ chuyển qua công đoạn code và lập trình website.

04

Kiểm tra lỗi và chỉnh sửa thiết kế web

Ở giai đoạn này công đoạn thiết kế website gần như hoàn thiện, chúng tôi sẽ chuyển qua giai đoạn kiểm tra lỗi nhằm giúp website tránh các lỗ hỏng bảo mật, giúp website hoạt động trơn tru và hiệu quả khi đưa website và hoạt động chính thức.

05

Hoàn thiện và bàn giao website

Sau khi thông qua quá trình kiểm tra lỗi website Hozitech sẽ bàn giao toàn bộ website và hướng dẫn bạn quản trị website, chăm sóc website của mình.

06

Bảo hành bảo trì website

Dù đã hoàn thành dự án nhưng đội ngũ Hozitech vẫn sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình website vận hành. Chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra sự ổn định của website của bạn. Giúp bạn Backup dữ liệu hằng ngày tránh mất mát dữ liệu khi xảy ra sự cố. Hỗ trợ nâng cấp website khi có yêu cầu.

Câu hỏi thường gặp khi Thiết kế website

Thiết kế website là công việc tạo trang web hoàn chỉnh cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức. Thiết kế website sẽ sử dụng các công cụ lập trình để trình bày ý tưởng, nội dung lên giao diện của website. Có 2 phương thức chính để thiết kế web: Thiết kế web tĩnh và thiết kế web động. Bạn tìm hiểu kỹ chi tiết hơn xem tại bài viết Thiết kế website là gì?

Lợi ích thiết kế website chuẩn SEO là việc xây dựng website đáp ứng các tiêu chí xếp hạng của Google về kỹ thuật Onpage. Website chuẩn SEO là trang web được thiết kế có cấu hình và tính năng cho phép các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu được toàn bộ website. Xem chi tiết bài viết hơn 3000 từ về thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế web responsive (Responsive web design) là cách thiết lập và xây dựng những trang web có khả năng tương thích, hiển thị trên các loại thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, laptop, PC,.. với mọi độ phân giải, mọi khung hình web...Xem thêm ngay 7 nguyên tắc “vàng” khi thiết kế web responsive cần nắm rõ

Thiết kế website theo yêu cầu là hình thức thiết kế web chuyên nghiệp được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Ưu điểm của thiết kế web theo yêu cầu là tạo ra website có giao diện và tính năng đúng nhu cầu sử dụng: bố cục, nội dung, lĩnh vực, ngành nghề, phong cách riêng của từng doanh nghiệp hướng đến. Sau khi hoàn thành website, source code sẽ được đơn vị thiết kế bàn giao toàn bộ cho doanh nghiệp.

Điều này phụ thuộc vào khả năng của bạn và mục đích của bạn. Nếu bạn muốn một trang web chuyên nghiệp, bạn có thể cần phải sử dụng một công cụ trả phí. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn tạo ra một trang web cơ bản, bạn có thể sử dụng các công cụ

Không, khi chọn dịch vụ thiết kế website tại Hozitech chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tên miền và hosting phù hợp với nhu cầu của bạn

Điều gì khiến thiết kế website ở Hozitech trở nên khác biệt?

Thiết kế website Chuyên nghiệp

Hơn 5+ năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ thiết kế website chúng chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ thiết kế website giao diện đẹp, chuyên nghiệp và không lỗi thời sau nhiều năm. Chúng tôi tự tin với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm: lập trình viên, designer, lập trình di động, lập trình web-app, marketing online,... Chúng tôi yêu thích công việc và luôn luôn học hỏi để nâng cấp bản thân cũng như trình độ làm việc.

Trách nhiệm

Hozitech là những người có trách nhệm với sản phẩm và khách hàng. Chúng tôi làm việc lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi. Chúng tôi hân hạnh được tư vấn và phục vụ khách hàng có nhu cầu thiết kế website chất lượng bằng cái tâm và sự uy tín của mình. Chúng tôi xứng đáng là nơi để doanh nghiệp bạn “chọn mặt gửi vàng” và chắc chắn là bạn sẽ không hối hận khi lựa chọn chúng tôi để có được một thiết kế website chuyên nghiệp.

Chi phí thiết kế website hợp lý

Ở Hozitech bạn sẽ sở hữu một thiết kế web theo yêu cầu mà không cần phải lo về việc bị “chém giá” vì chúng tôi cam kết số tiền bạn bỏ ra sẽ mang lại cho bạn giá trị tương xứng. Đặc biệt, chúng tôi không bao giờ bày vẽ để “làm tiền” những khách hàng nhẹ dạ và sẽ luôn hỗ trợ khách hàng nếu có vấn đề. Hãy yên tâm vì chúng tôi luôn tối ưu chi phí cho doanh nghiệp và đưa ra phương án tốt nhất phù hợp với từng khách hàng.

Thiết kế website

Những tiêu chí khi thiết kế web tại Hozitech

Giao diện website chuẩn SEO - thân thiện, dễ nhìn 

Khi nói đến thiết kế web giao diện đẹp, chuyên môn gọi là UX/UI là yếu tố cần được tối ưu hóa để tăng trải nghiệm người dùng, mang lại sự thuận tiện và thân thiện với người dùng. Giao diện một trang web cần được thiết kế bắt mắt và có thể thu hút sự chú ý của người dùng. Tất nhiên, giao diện website cũng cần phải độc đáo để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Trải nghiệm tốt khi sử dụng - Thiết kế website chuẩn UX/UI

Một thiết kế website chuyên nghiệp chất lượng cao luôn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng và người truy cập. Khách truy cập có thể điều hướng và sử dụng các tính năng web một cách thoải mái và dễ dàng.

Website Bảo mật cao

Bảo mật website cũng là một trong những tiêu chí không thể thiếu để đánh giá một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Một trang web có tính bảo mật cao sẽ có khả năng lưu trữ thông tin khách hàng và ngăn chặn hành vi đánh cắp dữ liệu. Trong đó, các thiết kế website bán hàng cần đặc biệt quan tâm đến yếu tố này, không chỉ bảo vệ quyền lợi của chính mình mà còn giúp công ty không bị mất đơn hàng. Tại Hozitech chúng tôi có đội ngũ chuyên rà soát những lỗ hỏng bảo mật và kịp thời “vá lỗi” nhanh nhất. Ngoài ra chúng tôi luôn backup dữ liệu hằng ngày, hằng tuần.

Tối ưu tốc độ tải website

Dù website của bạn có nội dung hấp dẫn, giao diện đẹp mà tốc độ tải trang chậm thì vẫn khó giữ chân người dùng. Một dịch vụ thiết kế website tốt phải có tốc độ tải trang nhanh nhưng để làm được điều này website của bạn cần có nhiều yếu tố mà chỉ có những lập trình viên chuyên nghiệp mới làm được. Chúng tôi áp dụng những công nghệ như Caching, Gzip,... và tối ưu từng truy vấn để đạt được tốc độ tải trang cao nhất. 

Website thân thiện với thiết bị di động

Hơn 80% người dùng sử dụng thiết bị di động để lướt Internet và mua sắm. Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn website của mình có được sự chú ý của người dùng. Khi thiết kế một ứng dụng, trang web chúng tôi luôn responsive trên tất cả các loại thiết bị.

Tối ưu hóa chuẩn SEO

Tối ưu website chuẩn SEO giúp website xuất hiện trong bảng kết quả tìm kiếm của Google. Để giúp website tối ưu chuẩn SEO, người thực hiện cần có kiến ​​thức và kỹ năng chuyên sâu. Nếu không, trang web của bạn sẽ không được nhiều người biết đến. Tại Hozitech chúng tôi có các kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO. Họ sẽ làm việc cùng với team deveploper - Designer để đưa ra một quy trình chuẩn nhất cho khách hàng.

Hạn chế các lỗi trên website

Không có sản phẩm kỹ thuật nào là không gặp lỗi trong quá trình sử dụng và vận hành. Nhưng Hozitech sẽ hạn chế những lỗi nhỏ nhất có thể gặp phải để giúp website chạy mượt mà và ổn định. Ngay cả khi có sự cố xảy ra, nó sẽ được Hozitech khắc phục ngay để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Có thể dễ dàng nâng cấp website

Dù trang web của bạn có tốt đến đâu thì nó cũng sẽ lỗi thời trong tương lai vì công nghệ không ngừng phát triển. Vì vậy, khi thiết kế trang web Hozitech sẽ giúp nó có thể dễ dàng nâng cấp khi cần thiết. Điều này sẽ làm cho việc sử dụng trong tương lai hiệu quả và thuận tiện hơn. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng đối với một thiết kế website chuyên nghiệp.

Hỗ trợ bảo hành trọn đời

Hozitech cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng sau khi đã bàn giao bản thiết kế web. Đồng thời, chúng tôi sẵn sàng phát triển thêm các tính năng hoặc nền tảng khác mà khách hàng cần, với các ưu đãi dành riêng cho “khách hàng của Hozitech”.

Dịch vụ thiết kế website tphcm

Thiết kế website là gì?

Thiết kế website hiểu từ khía cạnh kỹ thuật và công nghệ:

Thiết kế web là công việc của các lập trình viên chuyên nghiệp nhằm tạo ra các website (tĩnh hoặc động) đáp ứng nhu cầu của các cá nhân/tổ chức kinh doanh trên Internet.

Một thiết kế web chuyên nghiệp và thực sự hiệu quả phải bắt đầu bằng:

 • Một kế hoạch thiết lập website đúng hướng với đầu tư chất xám về ý tưởng
 • Design bằng PSD, Figma, Adobe XD hoặc các công cụ thiết kế khác 
 • Bắt đầu từ bản thiết kế, lập trình viên front-end mới bắt đầu chuyển thiết kế sang HTML (web tĩnh)
 • Từ HTML, lập trình viên back-end sẽ xây dựng nền tảng quản lý Admin và các chức năng trên website (tùy theo mục đích kinh doanh, ngành nghề, loại chức năng khác nhau)
 • Cuối cùng là xây dựng chiến lược phát triển hoàn hảo cho website mới: chiến lược nội dung, SEO, Google Ads hay kết hợp marketing online đa kênh – tùy thuộc vào chuyên môn và kỹ năng của người làm marketing
Thiết kế website từ góc độ kinh doanh:
 • Việc thiết kế website nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Internet thông qua website, đem lại nhiều nguồn thu nhập cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Website là hình ảnh, thương hiệu và là cơ sở hoạt động thứ hai của doanh nghiệp trên Internet nên việc xây dựng website không thể hời hợt.
 • Thực tế đã chứng minh rằng doanh nghiệp càng đầu tư nhiều vào thiết kế web thì doanh nghiệp sẽ là một doanh nghiệp lớn trên Internet và ngày càng phát triển vì tiếp cận được nhiều khách hàng.
Thiết kế website từ góc độ tiếp thị:
 • Thiết kế trang web là kênh tiếp thị hiệu quả nhất để thực hiện Marketing Online và thành lập nền tảng Marketing hiệu quả nhất.
 • Với Hozitech - công ty thiết kế web chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ có công cụ để tiến hành hoặc kết hợp nhiều kênh marketing online khác nhau, bao gồm: SEO, Landingpage, Facebook, Google Ads,... và nhiều kênh khác.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế website

1. Tên miền (domain):

Đây được coi là địa chỉ truy cập của trang web (tức là địa chỉ mà người dùng/khách hàng có thể tìm trên các trình duyệt web khác nhau và tìm thấy trang web của bạn ở đó). Ở thị trường Việt Nam domain thường là .com hoặc .vn

2. Source code website:

Source code website là thứ mà bạn sẽ nhận được sau khi thiết kế website, tùy theo nhu cầu của bạn, mã nguồn sẽ có sự khác nhau tùy theo ngôn ngữ (chứa nhiều phần mở rộng như .html, .css, .php, .index,... để khởi chạy từ bản thiết kế Design ban đầu).

3. Hosting/VPS:

Hosting/VPS được coi là nơi lưu trữ mã nguồn của bạn và giúp website của bạn chạy (live) trên Internet. Sau khi bạn mua tên miền, bạn cần trỏ tên miền về Web Hosting (nếu bạn chưa rành bước này có thể nhờ lập trình viên hướng dẫn hoặc giúp đỡ). Source Code sẽ được upload lên Hosting và website bắt đầu hoạt động.

Việc lựa chọn Hosting ảnh hưởng đến độ bảo mật của website, tốc độ load của website,... bạn cần sự tư vấn trước khi lựa chọn, tránh mua hosting quá đắt mà không dùng hết, hoặc mua hosting quá nhỏ, quá chậm đối với lưu lượng truy cập lớn vào trang web.

4. Content trên website:

 • Xây dựng nội dung thu hút người truy cập
 • Xây dựng nội dung triển khai kế hoạch SEO, Google ads,…
 • Nội dung giới thiệu doanh nghiệp, dự án, bán hàng,...

Công ty thiết kế website uy tín

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM 

TP.HCM là một trong những đô thị có tốc độ phát triển kinh tế dịch vụ top đầu cả nước. Đồng thời, đây cũng là môi trường kinh doanh được các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ đánh giá cao. Để bắt kịp xu hướng kinh doanh online đang thịnh hành hiện nay với một hệ thống website phát triển mạnh và đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp thì việc lựa chọn địa chỉ thiết kế website uy tín nhất ở HCM là vô cùng quan trọng.

Một đơn vị thiết kế website uy tín sẽ mang lại cho bạn:

 • Sản phẩm thiết kế website chuyên nghiệp, gia tăng khả năng chuyển đổi
 • An tâm trong quá trình xây dựng website hợp đồng và cam kết đầy đủ
 • Sản phẩm hiệu quả so với chi phí bạn bỏ ra
 • Bán hàng qua Internet bằng website hiệu quả

Lợi ích mà công ty thiết kế website uy tín tại HCM - Hozitech mang đến

 • Nhanh chóng nắm bắt được mong muốn của khách hàng dành cho bạn, từ đó làm website theo phong cách phù hợp nhất, giúp ích cho hoạt động quảng bá.
 • Hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu một cách an toàn và hiệu quả nhất thông qua một website được thiết kế hoàn chỉnh với nhiều tính năng hợp lý.
 • Tạo ra một trang web hấp dẫn, tiếp cận được lượng lớn khách hàng, tìm hiểu mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng, dễ dàng và tìm kiếm, lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho họ.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư so với việc thiết lập cửa hàng thực tế. Nếu doanh nghiệp có tiềm lực đầu tư thì website là một công cụ hữu hiệu không thể bỏ qua để hỗ trợ tăng doanh thu.

HOZITECH - Dịch vụ thiết kế web uy tín tại HCM

Hozitechđơn vị thiết kế websie uy tín hiện đang được đa số doanh nghiệp trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn. Mặc dù công ty còn khá non trẻ so với nhiều đơn vị khác nhưng chúng tôi sở hữu đội ngũ coder lão luyện lâu năm, am hiểu tường tận kiến thức và kỹ thuật. Cam kết mang đến cho khách hàng một thiết kế website trọn gói giá rẻ.

Phương châm làm việc của Hozitech là sự uy tín chính là điều kiện tiên quyết giúp giữ chân khách hàng. Chính vì thế kể từ khi thành lập Hozitech đã định hướng đi riêng cho công ty, đó là nâng cao uy tín doanh nghiệp, lấy lòng tin của khách hàng. Nhờ vậy, Hozitech ngày càng được khách hàng đánh giá cao và liên tục ủng hộ qua nhiều năm liền.

Sự uy tín của công ty thiết kế website uy tín - Hozitech được thể hiện:

 • Thực hiện đúng cam kết với khách hàng.
 • Tư vấn dịch vụ đúng nhu cầu, phù hợp mục đích sử dụng của khách, tuyệt đối không bày vẽ để “vòi tiền” khách.
 • Hợp đồng minh bạch, chi tiết, rõ ràng.
 • Làm việc tận tâm, nhiệt huyết vì lợi ích của doanh nghiệp.
 • Đảm bảo thời gian thực hiện với phương châm: “Thời gian của khách hàng là vàng”.

Lợi ích khách hàng nhận được khi thiết kế website tại Hozitech

Hozitech không chỉ thiết kế website mà còn luôn đặt mình vào vị thế của khách hàng. Từ đó đưa ra các giải pháp mang đến lợi ích cho khách hàng mỗi khi hợp tác với công ty chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Hozitech, quý khách sẽ nhận được lợi ích sau đây:

 • Sở hữu một thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO, giao diện đẹp, chức năng tùy chỉnh, tương thích mọi thiết bị.
 • Hệ quản trị thông minh và nhiều tiện ích hỗ trợ cho khách hàng dễ dàng quản lý, cập nhật tất cả thông tin sản phẩm.
 • Chi phí hợp lý để sở hữu một website phục vụ mục đích lâu dài. Đầu tư một lần, sử dụng mãi mãi.
 • Được tư vấn miễn phí để tìm ra mẫu thiết kế web công ty phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp nhất.
 • Hỗ trợ bảo hành khi website gặp sự cố nhanh chóng.
 • Hỗ trợ chăm sóc website. Đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp Hozitech còn hỗ trợ dịch vụ chăm sóc website.

Đã có đến hàng trăm khách hàng hợp tác và hài lòng với dịch vụ của dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ - Hozitech. Thật vậy, chúng tôi xứng đáng là nơi để doanh nghiệp bạn “chọn mặt gửi vàng”. Tin chắc rằng bạn sẽ không thất vọng khi lựa chọn Hozitech là đơn vị thiết kế website trọn gói cho doanh nghiệp mình.

Báo giá dịch vụ thiết kế website tại Hozitech

Dịch vụ thiết kế website tùy dự án có mức chi phí khác nhau. Chi phí phụ thuộc vào các yếu tố:

 • Lựa chọn kiểu website phổ thông hay kiểu website độc quyền.
 • Chức năng của website
 • Thời gian làm website kéo dài bao lâu
 • Tốc độ tải của website
 • Yêu cầu khác của doanh nghiệp
 • Bảo hành website

Hozitech sẽ tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ thiết kế web khi hai bên có sự trao đổi trực tiếp hoặc qua điện thoại, facebook, zalo… Hãy yên tâm vì chúng tôi luôn tối ưu chi phí cho doanh nghiệp, đưa ra phương án tốt nhất giúp doanh nghiệp bạn hiện thực hóa mong muốn nhưng lại tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Cam kết của Hozitech đối với dịch vụ thiết kế website:

 • Thiết kế website đẹp và chuyên nghiệp có chức năng linh hoạt, thân thiện với người dùng.
 • Hệ thống quản lý hiện đại, thông minh, nhiều tiện ích cho phép bạn dễ dàng quản lý, cập nhật mọi thông tin sản phẩm/dịch vụ và chia sẻ các thông tin khác để khách tìm đến website của bạn. 
 • Hozitech áp dụng thiết kế website chuẩn SEO cũng như thiết kế web responsive giúp tối ưu hóa trình duyệt áp dụng cho mọi thiết bị điện tử PC, laptop cho đến các loại Smartphone.
 • Ngoài ra, thiết kế web tối ưu server đảm bảo các yếu tố như URL thân thiện (.net), lập trình tối ưu tốc độ load trang,… giúp tiết kiệm 35% chi phí chạy SEO website.
 • Cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn như bảo hành, bảo trì website trọn đời nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ hosting của Hozitech.
 • Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp và bàn giao website hoàn chỉnh cho bạn đúng thời hạn với những cam kết, đảm bảo về chất lượng và nâng cấp, bảo hành sau đó.
 • Chi phí thiết kế website tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ được niêm yết và báo giá cụ thể cho bạn. Chúng tôi cung cấp các gói khác nhau, từ giá cả phải chăng đến cao cấp để phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Thời gian thiết kế website nhanh chóng để phục vụ cho kế hoạch của khách hàng.

Tìm một địa chỉ thiết kế web tại TP.HCM không khó nhưng sự có mặt khắp nơi của các công ty thiết kế web không phải lúc nào cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi doanh nghiệp. Trong thị trường kinh doanh trực tuyến cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, mỗi doanh nghiệp cần cân nhắc và tìm ra hướng đi phù hợp để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất cho mình. Một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, thực sự uy tín sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh trực tuyến.

Không cần tìm kiếm những địa chỉ xa xôi, Hozitech là một công ty thiết kế web uy tín trong những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại TP.HCM. Với đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt, chúng tôi luôn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho doanh nghiệp của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn cần đơn vị thiết kế website cho doanh nghiệp của mình.

thiet-ke-web

Bảng giá thiết kế website tại Hozitech

Hozitech sẽ cung cấp các dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, mọi yêu cầu riêng của bạn về giao diện và chức năng sẽ được Hozitech tư vấn và báo giá thiết kế web trọn gói phù hợp nhất.

 • Chi phí thiết kế website theo mẫu: từ 5.000.000đ (trọn gói giao diện, tính năng có sẵn)
 • Chi phí thiết kế website theo yêu cầu: từ 15.000.000đ (tùy chỉnh giao diện toàn bộ website theo yêu cầu khách hàng, chỉnh sửa feedback đến khi khách hàng hài lòng với thành phẩm nhận được)
 • Chi phí thiết kế website tính năng / giao diện nâng cao: từ 40.000.000đ (phát triển giao diện / hiệu ứng đặc biệt theo yêu cầu khách hàng – xây dựng các tính năng riêng biệt / viết tính năng web theo yêu cầu). Hozitech không giới hạn bất kỳ tính năng nào, chúng tôi tự tin có thể làm được tất cả tính năng

Chi phí thiết kế website sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào các tính năng và hiệu ứng mà khách hàng yêu cầu.

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM của Hozitech

Nhằm mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp những mẫu thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp, chất lượng cao nhất cho khách hàng, doanh nghiệp. Hozitech luôn áp dụng các quy trình của mình vào quá trình thiết kế website vô vùng chặt chẽ với với các bước thiết kế website như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn trao đổi với khách hàng và báo giá

Hozitech luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng của mình. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thu thập ý kiến khách hàng sau đó các nhân viên có kỹ thuật sẽ tổng hợp, thảo luận và trao trao đổi để đưa ra những phương án thiết kế website tốt nhất cho khách hàng của mình. Hozitech sẽ đưa ra phương án giải quyết và tư vấn cho khách hàng, về những tính năng của website, công nghệ sẽ áp dụng cho website để phù hợp nhất với mô hình kinh doanh, doanh nghiệp của khách hàng. Cuối cùng chúng tôi sẽ lên một bảng báo giá chi tiết thiết kế web dựa trên những thông tin về chức năng, sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.

Bước 2: Dựa trên yêu cầu của khách hàng, lập dự án thiết kế web tại HCM

Từ những thỏa trao đổi, thỏa thuận trước đó, Hozitech sẽ xây dụng bản kế hoạch dự án đầy đủ các chức năng và chi tiết nhất, từ giao diện, bố cục trang web đến các chức năng của website và thời gian hoàn thiện, đội ngũ tham gia trong quá trình thiết kế website. Để mang đến cho khách hàng của Hozitech một thiết kế website chất lượng nhất cũng như có một cái nhìn tổng thể về quá trình thực hiện dự án.

Bước 3: Thiết kế giao diện web

Dựa vào bản mô tả cho tiết chức năng dự án thì chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành phát thảo và xây dựng giao diện website. Về giao diện website khách hàng có thể yêu cầu thiết kế theo mẫu đã chọn sẵn hoặc thiết kế riêng cho mình một giao diện mới hoàn toàn độc quyền. Chúng tôi có đội ngũ designer có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này để giúp quý khách hàng có thể truyền tải được mong muốn của mình vào thiết kế.

 • Đối với gói thiết kế website theo mẫu: Khách hàng sẽ được Hozitech tư vấn và chọn mẫu thiết kế phù hợp mới yêu cầu của mình. Giao diện của gói này đã được Hozitech thiết kế sẵn nhưng sẽ tùy chỉnh màu sắc, logo, hình ảnh theo yêu cầu riêng của khách hàng để phù hợp với đặc thù sản phẩm mà không bị trùng lặp với những sản phẩm trước đó.
 • Đối với gói độc quyền: Đội ngũ desiner có nhiều năm kinh nghiệm nghiệm tại Hozitech sẽ bắt đầu lên ý tưởng từ những yêu cầu trước đó của bạn, sau đó chúng tôi sẽ bắt đầu thiết kế lên bố cục website trên những phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp như XD, Photoshop, Adobe IIustrator, Figma… Từ mẫu thiết kế này chúng tôi sẽ tiếp tục ghi nhận những phản hồi khách hàng để tạo ra một sản phẩm phù hợp, đẹp và độc quyền nhất.
 • Sau khi hoàn thiện quá trình thiết kế giao diện website, team design sẽ bàn giao mẫu thiết cho đội ngũ lập trình viên FontEnd của Hozitech để bắt đầu thực hiện cắt giao diện HTML/CSS và các hiệu ứng như mẫu thiết kế. Khi hoàn thiện chúng tôi sẽ lên website demo để khách hàng có thể trải nghiệm giao diện website cũng như ghi nhận yêu cầu, phản hồi từ khách hàng để có thể chỉnh sửa thêm cho phù hợp.

Bước 4: Thiết kế chức năng và cơ sở dữ liệu cho website

Sau khi hoàn thành thiết kế giao diện website, lập trình viên front-end chuyển giao cho back-end và tiến hành xây dựng hệ thống quản trị.

Xây dựng cơ sở dữ liệu cho dự án là bước cực kỳ quan trọng khi xây dựng phần mềm. Một website về thương mại điện tử, bất động sản hay là website giới thiệu công ty thì cũng cần phải lưu lại những dữ liệu và thông tin của website, khách hàng… Khi xây dựng một cơ sở dữ liệu chặt chẽ và tối ưu sẽ giúp cho hệ thống hoạt động trơn tru, và dễ dàng nâng cấp hơn về sau này.

Các lập trình viên của Hozitech sẽ xây dựng và tổ chức cơ sở dữ liệu cho website trước khi bắt đầu code chức năng cho website. Cơ sở dữ liệu sẽ tuỳ thuộc vào yêu cầu chức năng mà chúng tôi sẽ chọn những cơ sở dữ liệu phù hợp như Mysql, MongoDB, PostgreSQL, Cassandra… Sau đó chúng tôi sẽ bắt đầu xây dựng các chức năng, logic nghiệp vụ và ráp chúng vào với layout(giao diện) đã được hoàn thiện trước đó.

Bước 5: Kiểm thử phần mềm - Chạy demo

Sau khi hoàn thiện giao diện cơ bản của website và các chức năng cần thiết, Hozitech sẽ bắt đầu đưa website lên server test để kiểm tra và chạy thử, nhằm phát triển, hiển thị và sửa lỗi kịp thời. Hozitech sẽ có đội ngũ kiểm thử hệ thống chuyển tìm kiếm lỗi và phản hồi lại cho developer để kịp thời sửa lỗi.

Khách hàng cũng có thể tham gia gửi phản hồi về Hozitech để chúng tôi chỉnh sửa, hoàn thiện trang web theo yêu cầu trước khi bàn giao website cho khách hàng.

Bước 6: Bàn giao website cho khách hàng

Cuối cùng, Hozitech sẽ bàn giao website đã hoàn thành cho khách hàng theo deadline, kèm theo mô tả chức năng website cụ thể và in sẵn file để khách hàng lưu giữ để tham khảo. 

Hozitech sẽ bàn giao lại hệ thống cho khách hàng bao gồm mã nguồn website, các tài khoản trên website, server lưu trữ mã nguồn và các thông tin khác. Hozitech sau khi bàn giao thông tin cho khách hàng thì sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng website và Hozitech sẽ bắt đầu quá trình bảo hành cho khách hàng khi website vận hành.

Bước 7: Dịch vụ bảo hành – bảo trì website.

Thông thường, công ty thiết kế website Hozitech có chính sách bảo trì – bảo hành sau thiết kế web khác nhau, nhưng mục đích chung vẫn là để đảm bảo cho hệ thống của khách hàng được vận hành một cách tốt nhất, không xảy ra biến cố hay lỗi nào phát sinh, và khi có lỗi thì sẽ kịp thời sửa chữa.

Hoạch định thiết kế website theo tiêu chuẩn Hozitech

Thiết kế website mà không có kế hoạch và quy trình thiết kế web bài bản đồng nghĩa với việc bạn chỉ “làm website chớp nhoáng” để kiếm tiền. Vì vậy, để thực sự có một thiết kế website uy tín, bạn cần nắm được quy trình xây dựng website sau đây, bao gồm 9 bước:

Bước 1 – Tự thấu hiểu về mục đích sử dụng website của bạn trước khi bắt đầu

 • Xác định mục tiêu của bạn khi thiết kế website là gì: giới thiệu công ty, quảng cáo, dạy học trực tuyến, bán hàng, tour du lịch,…
 • Khi có mục tiêu, bạn sẽ hiểu mình cần một đối tác như thế nào, công ty thiết kế web nào có thể đáp ứng nhu cầu của bạn về chức năng web, giao diện web.

Bước 2 - Chọn tên miền phù hợp với thương hiệu

 • Chọn tên miền phù hợp cho thương hiệu của bạn là một bước cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến toàn bộ sự hiện diện của bạn trên Internet. Vì vậy, trước khi mua bạn cần tìm hiểu kỹ hướng dẫn mua tên miền, cách chọn tên miền, cách chọn đuôi tên miền,...
 • Mua một tên miền (sẽ được tính phí hàng năm) và bạn cần phải trả một khoản phí nhất định hàng năm để duy trì tên miền. Vì vậy, hãy lưu ý đến ngày bạn mua gia hạn vào năm tới (nếu không, bạn sẽ không còn sở hữu tên miền web đó nữa và người khác sẽ lấy nó)

Bước 3 - Chọn giải pháp Hosting phù hợp nhất 

 • Hosting sẽ là nơi chứa website của bạn trên Internet và đưa chúng đến với khách hàng của bạn. Vì vậy Hosting rất quan trọng, không có Hosting không ai trên internet có thể tìm thấy trang web của bạn.
 • Vì vậy khi chọn Hosting bạn cần chú ý những điểm sau: Website của bạn có nhiều người truy cập không, website của bạn có thể bị hack không,… rồi chọn Hosting phù hợp với túi tiền, mong muốn và nhu cầu của bạn.

Bước 4 – Lên Sitemap 

 • Hãy bắt đầu lên danh sách những trang (page) có trên trang web của bạn trước khi gửi cho đơn vị thiết kế web, vì nó có thể ảnh hưởng đến ngân sách và thời gian.
 • Sitemap khi thiết kế web thường bao gồm: trang chủ, giới thiệu, dịch vụ (có thể nhiều trang tùy mục đích, liên hệ, sản phẩm, dự án (portfolio), liên hệ, landing page đặc trưng,…) Những trang này sẽ tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh của bạn.

Bước 5 – Lên ý tưởng cho từng trang vừa đề ra

 • Ý tưởng thiết kế website cần phải tạo ra sự khác biệt, dấu ấn thương hiệu của bạn để người dùng – khách hàng dễ dàng nhận biết và khắc sâu vào tâm trí họ.
 • Hãy lên ý tưởng thật chi tiết, từ giao diện đến hiệu ứng, các hình ảnh đặc biệt, các dạng trình bày nội dung để Design có thể mang đến cho bạn 1 bản thiết kế web đẹp nhất.

Bước 6 – Biến ý tưởng thành bản thiết kế layout 

 • Từ những ý tưởng đã có, bạn có thể chuyển giao diện thành dạng mô phỏng Figma, layout mô phỏng trên Giấy, Words, Excel, Power Point,… một cách chi tiết nhất, nếu bạn không thể vẽ hãy mô tả chi tiết bằng câu từ (kèm hình minh họa)
 • Bạn cũng có thể chọn sẵn những trang web gần giống với ý tưởng của bạn nhất để Design có thể thiết kế chính xác được yêu cầu của trang web giao diện, từ đó đó nhanh chóng tạo ra 1 bản thiết kế web đẹp và vừa ý nhất, tránh Feedback giao diện quá lâu tốn thời gian, và bắt đầu chuyển qua khâu xây dựng web tĩnh trên nền HTML. 

Bước 7 – Biến thiết kế thành bản HTML 

Từ bản thiết kế Design Layout Web cuối cùng mà bạn đã ưng ý nhất, sẽ tiến tới khâu xây dựng giao diện tĩnh cho trang web bằng các ngôn ngữ lập trình như HTML5, CSS3, Javascript,… được xây dựng trên nền tảng IDE nổi bật như: Bracket, Visual Studio Code,… để thiết lập nên giao diện web với hình ảnh và hiệu ứng sống động. Ở bước này, điều quan trọng nhất là sự chỉnh chu trong từng Pixel khi xây dựng HTML cho website

Bước 8 – Chuyển bản HTML thành 1 website có thể quản trị và tính năng phù hợp 

Sau khi có bản HTML hoàn chỉnh từ phía Front-end, các lập trình viên Back-end  sẽ chọn nền tảng quản trị cho trang web (thường là WordPress vì tính phổ biến và dễ sử dụng). Với WordPress, ngôn ngữ lập trình web cần sử dụng là PHP để tạo nên nền tảng quản trị

Xây dựng tính năng riêng cho từng loại thiết kế website theo yêu cầu khách hàng: thiết kế website bán hàng cần các tính năng gì, thiết kế website tin tức cần các chức năng gì,… từ đó xây dựng website phù hợp nhất.

Bước 9 – Tối ưu, kiểm tra website và tiến hành chạy thử

Bước 10 – Trỏ tên miền về Hosting và bắt đầu tải Source Website lên Host

 • Bắt đầu trỏ tên miền của khách hàng về server lưu trữ source code và CSDL.
 • Setup SLL cho khách hàng, hỗ trợ SLL free hoặc mua SLL theo nhu cầu của khách hàng.
 • Setup hệ thống CDN chống DDOS và bảo mật thông tin khách hàng.

Bước 11 – Xây dựng và nhập liệu nội dung cho website 

 • Chuyển giao nội dung và thông tin website cho đội nhập liệu để tiến hành đưa dữ liệu vào website.
 • Lên plan và viết bài đi SEO cho website.

Giải pháp phát triển sau khi thiết kế website

Sau khi khách hàng hài lòng với sản phẩm thiết kế web nhận được thì Hozitech sẽ cung cấp thêm các dịch vụ để hỗ trợ quá trình kinh doanh của khách hàng 1 cách thuận lợi và không bị gián đoạn như cung cấp tên miền, Web Hosting hay VPS Hosting, dịch vụ Content website, Dịch vụ SEO / Digital Marketing và rất nhiều dịch vụ khác khi quý khách có nhu cầu.

Chi phí thiết kế web như thế nào là hợp lý

Có rất nhiều thứ bạn cần biết khi có một thiết kế website. Tuy nhiên, bạn cần phải chọn được một công ty thiết kế web uy tín và ngân sách bạn sẽ có thể chi cho website phụ thuộc vào nhiều tiêu chí, bạn có thể tham khảo các tiêu chí dưới đây:

 • Chi phí mua tên miền : từ 300.000đ – 1.000.000đ trên một tên miền (tùy thuộc vào đuôi tên miền .com, .vn, .net, .edu.vn,…).
 • Chi phí mua hosting/VPS: từ 200.000đ – 5.000.000đ cho 1 tháng (tuỳ loại hosting bạn mua, hãy liên hệ Hozitech để được tư vấn). 
 • Chi phí thiết kế giao diện website (chi phí design): nằm trong gói dịch vụ thiết kế website của công ty lập trình)
 • Chi phí cắt giao diện (Fontend)
 • Chi phí code Chức năng(Backend)
 • Chi phí nâng cao (code tính năng theo yêu cầu): tùy vào tính năng bạn mong muốn như: thanh toán trực tuyến, tích điểm thành viên, CRM…
 • Chi phí nhập liệu, xây dựng nội dung cho website (không cố định): hoàn toàn tùy thuộc vào lượng nội dung bạn cần có trên trang web ít hay nhiều

Nếu bạn không muốn thiết kế riêng mà chỉ muốn một thiết kế web cơ bản theo mẫu: thì chi phí tại Hozitech chỉ từ 5.000.000đ (bạn đã có đầy đủ các tiêu chí trên). Còn nếu bạn muốn thiết kế website theo yêu cầu, vui lòng liên hệ Hozitech để nhận báo giá và tư vấn.

Liên hệ Hozitech ngay hôm nay nhận tư vấn và báo giá miễn phí dịch vụ thiết kế website trọn gói tại TP.Hồ Chí Minh. Bằng những kinh nghiệm thực tiễn qua các dự án lớn nhỏ khác nhau, đa dạng trong lĩnh vực thiết kế web, chúng tôi sẽ mang đến một thiết kế web chuyên nghiệp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm
Tin tức mới

Kiến thức website

Cách Viết Content Thu Hút - 20 Cách Viết Content Hay Nhất 2023
24-05-2023

Cách Viết Content Thu Hút - 20 Cách Viết Content Hay Nhất 2023

Content hay là như thế nào? Cách viết content chuẩn SEO cho người mới và thu hút người đọc. Hozitech sẽ hướng dẫn bạn cách viết content ngay sau đây!

Marketing 5.0 Là Gì? Lợi Ích, Vai Trò Và Thách Thức Marketing 5.0
21-05-2023

Marketing 5.0 Là Gì? Lợi Ích, Vai Trò Và Thách Thức Marketing 5.0

Marketing 5.0 là gì? Marketing 5.0 xuất hiện khi nào? Lợi ích của Marketing 5.0? Thách thức của marketing 5.0... sẽ được Hozitech chia sẽ trong bài viết. XEM NGAY!

Marketing 0 Đồng Là Gì? Chiến Lược Marketing 0 Đồng Hiệu Quả Nhất
21-05-2023

Marketing 0 Đồng Là Gì? Chiến Lược Marketing 0 Đồng Hiệu Quả Nhất

Marketing 0 đồng là gì? Cách marketing 0 đồng hiệu quả nhất...Marketing 0 đồng là hình thức sử dụng các kênh marketing không mất phí để tiếp cận và giải quyết...

Shape

Tư vấn báo giá thiết kế website

Địa chỉ

108 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại

038.4677.750

Địa chỉ email

contact@hozitech.com

Zalo
Message
Call
Gmail