Dịch vụ thiết kế webiste chuẩn SEO tại Hozitech

Tối ưu hoá các file robots.txt, sitemap.xml

Khi thiết kế website tại Hozitech các file như robots.txt và sitemap.xml đã được Hozitech tự động tạo cho website và đã được tối ưu hoá để thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Tối ưu hóa tiêu đề và mô tả

Tiêu đề và mô tả là các yếu tố quan trọng giúp thu hút người dùng và tăng khả năng xuất hiện của website trên công cụ tìm kiếm. Hozitech sẽ giúp bạn tối ưu các thẻ H1, H2, H3 ở quá trình code giao diện HTML, và tự động thêm cả thẻ mô tả theo ngữ cảnh.

Tối ưu hóa URL và thẻ tiêu đề

URL và thẻ tiêu đề cũng là các yếu tố quan trọng để giúp công cụ tìm kiếm hiểu được nội dung của website. Vì thế URL và tiêu đề cũng có sẵn trong công cụ SEO nằm trong phần quản trị của web, nếu bạn không làm gì thì hệ thống vẫn sẽ tự động tạo ra một đường dẫn thân thiện.

Tối ưu hóa hình ảnh và phương tiện truyền thông

Tối ưu hóa hình ảnh và phương tiện truyền thông giúp website của bạn load nhanh hơn và đồng thời cũng tăng khả năng xuất hiện trên công cụ tìm kiếm. LazyloadCDN luôn được áp dụng trong tất cả các dự án của Hozitech để tối ưu hình ảnh

Tối ưu hoá tốc độ tải cho website

Tốc độ tải của website cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến SEO, vì thế Hozitech ngoài việc sử dụng các công nghệ như Lazyload, CDN còn tối ưu từng truy vấn trong CSDL để đạt tốc độ nhanh nhất.

Sử dụng các công nghệ mới nhất

Sử dụng các công nghệ thiết kế website mới nhất như RESTFULL-API, Caching và các công nghệ giúp cân bằng tải website điều hướng traffic cho website có lượt truy cập và xử lý lớn... Website được thiết kế ở dạng webapp

Tại sao nên thiết kế website

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Tăng khả năng xuất hiện trên công cụ tìm kiếm: Việc thiết kế website chuẩn SEO giúp website của bạn xuất hiện đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm, từ đó tăng cơ hội để người dùng truy cập và tìm hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Tăng doanh số bán hàng: Với việc tăng khả năng xuất hiện trên công cụ tìm kiếm, website của bạn thu hút được nhiều lượt truy cập và từ đó tăng khả năng bán hàng của bạn.

Xây dựng thương hiệu và uy tín: Website chuẩn SEO giúp bạn xây dựng được thương hiệu và uy tín với người dùng thông qua việc xuất hiện đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm.

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại Hozitech


01

Lấy yêu cầu thiết kế website

Đội ngũ giàu kinh nghiệm của Hozitech gặp gỡ và lắng nghe ý tưởng của bạn, thảo luận về những tính năng mà bạn mong muốn thiết kế web. Sau khi tư vấn giải pháp và tính năng phù hợp với mục đích và nhu cầu của bạn đội ngũ Hozitech sẽ bắt đầu lên kế hoạch thiết kế web chi tiết.

02

Ký kết hợp đồng thiết kế website

Để đảm bảo quyền lợi đôi bên, Hozitech sẽ soạn thảo hợp đồng, tính năng về dự án từ đó chúng ta sẽ đi đến ký kết, đặt bút cho sự hợp tác lâu dài của đôi bên. Hozitech sẽ giúp bạn xây dựng giải pháp thiết kế website phù hợp và nâng tầm thương hiệu của bạn trên thị trường.

03

Thiết kế và lập trình website

Dựa trên ý tưởng đội ngũ thiết kế website của Hozitech sẽ lên thiết kế độc quyền về giao diện cho bạn. Sau khi chỉnh sửa và cải tiến đội ngũ sẽ chuyển qua công đoạn code và lập trình website.

04

Kiểm tra lỗi và chỉnh sửa thiết kế web

Ở giai đoạn này công đoạn thiết kế website gần như hoàn thiện, chúng tôi sẽ chuyển qua giai đoạn kiểm tra lỗi nhằm giúp website tránh các lỗ hỏng bảo mật, giúp website hoạt động trơn tru và hiệu quả khi đưa website và hoạt động chính thức.

05

Hoàn thiện và bàn giao website

Sau khi thông qua quá trình kiểm tra lỗi website Hozitech sẽ bàn giao toàn bộ website và hướng dẫn bạn quản trị website, chăm sóc website của mình.

06

Bảo hành bảo trì website

Dù đã hoàn thành dự án nhưng đội ngũ Hozitech vẫn sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình website vận hành. Chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra sự ổn định của website của bạn. Giúp bạn Backup dữ liệu hằng ngày tránh mất mát dữ liệu khi xảy ra sự cố. Hỗ trợ nâng cấp website khi có yêu cầu.

Xem thêm
Tin tức mới

Kiến thức website

Cách Viết Content Thu Hút - 20 Cách Viết Content Hay Nhất 2023
24-05-2023

Cách Viết Content Thu Hút - 20 Cách Viết Content Hay Nhất 2023

Content hay là như thế nào? Cách viết content chuẩn SEO cho người mới và thu hút người đọc. Hozitech sẽ hướng dẫn bạn cách viết content ngay sau đây!

Marketing 5.0 Là Gì? Lợi Ích, Vai Trò Và Thách Thức Marketing 5.0
21-05-2023

Marketing 5.0 Là Gì? Lợi Ích, Vai Trò Và Thách Thức Marketing 5.0

Marketing 5.0 là gì? Marketing 5.0 xuất hiện khi nào? Lợi ích của Marketing 5.0? Thách thức của marketing 5.0... sẽ được Hozitech chia sẽ trong bài viết. XEM NGAY!

Marketing 0 Đồng Là Gì? Chiến Lược Marketing 0 Đồng Hiệu Quả Nhất
21-05-2023

Marketing 0 Đồng Là Gì? Chiến Lược Marketing 0 Đồng Hiệu Quả Nhất

Marketing 0 đồng là gì? Cách marketing 0 đồng hiệu quả nhất...Marketing 0 đồng là hình thức sử dụng các kênh marketing không mất phí để tiếp cận và giải quyết...

Shape

Tư vấn báo giá thiết kế website

Địa chỉ

108 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại

038.4677.750

Địa chỉ email

contact@hozitech.com

Zalo
Message
Call
Gmail